Review Kem Chống Nắng Re:Excell

Rate this post

Ngần đấy năm cứ sai lầm và cho đến khi đi khám da liễu, cũng như đi spa.

Vì tại sao da mặt cứ hết mụn rồi lại lên, xong tại sao mà bôi kem face. Hay bôi cả serum ban ngày mà vẫn cứ sạm da?

Hóa ra lí do cực kì đơn giản nhưng gần như ít người biết chính là phải dùng kem chống nắng trong bất kì trường hợp nào, kể cả là hè hay đông, kể cả có bôi serum hay bất kể loại kem nào, trước khi ra đường hay kể cả ngồi làm văn phòng cả ngày máy tính vẫn phài sử dụng một lớp kem chống nắng.

Nếu ai từng đi khám da, hay làm spa, đều biết quá rõ kem chống nắng có công dụng tốt và cần thiết đến thế nào. Chứ không phải nói đùa, nhiều người ngay cả mình đến mãi gần đây mới biết, là kem chống nắng bắt buộc phải sử dụng, kể cả không ra đường, sau khi ngủ dậy rửa mặt buộc phải có một lớp kem chống nắng để bảo vệ da mặt cả ngày.

Trước khi make up, hoặc ra đường thì mọi người nhất định phải dùng một lớp kem chống nắng, lớp kem chống nắng sẽ bảo vệ da mặt mọi người cả ngày, tránh các tia có hại cho da, và làm giảm việc da mặt bị sạm và nám.

Và rất nhiều loại kem chống nắng mình dùng, thì đều bị dị ứng, nhưng riêng loại này thì mình dùng đến hôm nay cực lành tính và phù hợp với các loại da, không kích ứng, không gây mụn, mà cực nhẹ khi bôi lên da mặt không gây bí. Mà còn có tác dụng kiềm dầu cực tốt, ngày cưới sắp dí đến nơi, mỗi ngày đều phải chạy đi công việc trăm ngàn bận, có lúc quên cả thoa dưỡng da, may thay, kem chống nắng này có khả năng làm sáng da, nên chỉ thoa lớp kem chống nắng thôi cũng tự ok cả ngày.

Sau nhiều livestream mọi người hỏi thì hôm nay mình mới viết bài được về kem chống nắng. Nếu ai chưa từng sử dụng kem chống nắng hay coi thường tác dụng của kcn thì sẽ suy nghĩ lại khi đọc bài này, đây là bước cơ bản nhất để chăm sóc cho da đấy. 
Và Re:Exell nhập khẩu Hàn Quốc là kem chống nắng mà mình đang ưng dùng nhất trong tất cả các dòng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận